Viện Thẩm Mỹ Gangnam – Điều trị vùng da mắt

0
14

Vùng da quanh mắt – khu vực hay bị bỏ quên

Các vùng da trên cơ thể có cấu tạo khác nhau chứ không đồng đều như suy nghĩ của nhiều người. Ví dụ như da của lòng bàn chân cứng và dày hơn, da của vùng mũi, vùng má có xu hướng nhờn hơn. Riêng vùng da mắt không có tuyến bã nhờn nên phần rất dễ bị khô, mỏng và nhạy cảm hơn da các vùng khác. Đồng thời, nó cũng là nơi đầu tiên xuất hiện dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt do thường xuyên với hoạt động với cường độ cao. Các vết chân chim có thể xuất hiện từ độ tuổi từ 35, sớm hơn nhiều các vùng da khác trên gương mặt.

Điều trị lão hóa da vùng mắt bằng phương pháp Căng chỉ Collagen Smart DNA – xóa tan nỗi ám ảnh về “nếp chân chim”

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, công nghệ căng da, xóa nhăn bằng chỉ được xem là giải pháp hữu hiệu giúp xóa bỏ các nếp nhăn trên da, đặc biệt là lão hóa da vùng mắt. Vì độ khó của vùng da quanh mắt, cần lưu ý lựa chọn kỹ càng nơi thực hiện căng chỉ để không gây biến chứng, ảnh hưởng tới các dây thần kinh ảnh hưởng tới khuôn mặt.

Và Viện Thẩm Mỹ Gangnam Luxury với phương pháp căng chỉ Collagen Smart DNA là sự lựa chọn của nhiều tín đồ làm đẹp trong việc lấy lại nhan sắc thanh xuân nói chung, xóa nhăn và nếp chân chim vùng mắt nói riêng. Viện thẩm mỹ Gangnam Luxury là địa chỉ uy tín do nhiều khách hàng Việt kiều đặt niềm tin và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Xem thêm các dịch vụ và ưu đãi tại website : Viện Thẩm Mỹ Gangnam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây